5days baby boy.

Mga mommy any advice naman diyan. Si baby ko pag dumidede sa bottle si baby halos natatapon lang sa towel niya at leeg niya. natry ko na ibang brand ng bottle pero si baby talaga ata nagtatapon ng gatas niya. nakakastress di ko alam if nabubusog ba sya malakas sya dumede pero natatapon kalahati. help naman #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hi mamsh, how many ounce po ba yung pinapadede mo? Kasi kng sobrang dami, hindi na yan kakasya sa tummy n baby kasi ang liit2 pa nang tyan nila... Imagine po, yung yummy nila sa age nila is kapareho ng laki ng isang marble