Ngipin ni baby

Mga mommy 8months na baby ko ngayon bat po ganun hindi pa din po sya tinutubuan ng teeth? Diba po karaniwan mga 6 or 7 months tinutubuan na po? Thank you#advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

c bb q malpit n mag 1 year old wala p ket 1 ngipin hehe..dis coming july 10 mag 1 year bb q..nd nmn aq nagwoworry kc normal lng nmn...may mga bb kc n maagang tutubuan ng ngipin meron din late..☺️

3y trước

Thank you pooo

base po sa advice sken ng mga nasa health center lagi daw po imassage ang gums ni baby para lalong lumambot ung gums nia everyday na paliliguan kahit ung bimpo o ung baby toothbrush na maliit

3y trước

Salamat po

anak ko 1 yrs and 2 months nagkarun ng ipin.nung nagkarun nmn sunod sunod.ina iba kc ang bata momshie

It’s fine Mommy, yung niece ko at 1 year old dun lang sabay sabay lumabas. 🤗

3y trước

Thank you super worry lang ako and minsan naiingit ako kasi yung ibang baby na 7months may mga teeth na si baby wala pa haha hindi pa tuloy sya gaano mapakain ng medyo solid or malalaki kasi baka machoke si baby

normal lang po yan. yung sa pamangkin ko 1y.o na tumubo mga ngipin

9 months anak ko nung nagka ipin.

3y trước

Thank you