timbang problems

Hello mga mommy, 83 kilos ako and I'm currently 38 weeks pregnant. Natatakot po ako na baka ma cs ako sa laki ni baby. Although naglalakad lakad po ako at umiinom ng maraming tubig. Ang bigat ko lang talaga ???? Help po. Advice. at Words of encouragement. Thank you ?

9 Các câu trả lời

36 weeks and 3 days po ako momshie, takot din ma Cs, Kinaya nga ng mama ko, ate ko at asawa ng kuya ko na manormal, why not pa saatin diba? Think positive, in JESUS name 😍 manonormal tayooooo 💓 1st time ko lang po maging isang ina

Ako nga po 87kls 😢 tpus 20weeks plng un tyan ko.. pero iniisip ko kaya ko manganak ng normal.. Ang laki ko kaseng babae tabain tlga ako.. Kaya ntin yan momshie!

Lakas ng loob at isipan lang mommy na kakayanin mo. Sabi ni ob ko noon nung tinanong ko cya, it's all in the mind daw and the body follows. Kaya yan mommy💪

5y trước

thank you mommy 💕

ika nga nla, mind over matters. kaya dpat lagi positive tayo mommy. lagi natin isipin at sabihin na mgnonormal delivery tayo, at pray lang..

5y trước

thank you mommy 💕

😂😂 same lang tayo mommy... ang bigat bigat ko din po pero hnd ko po naisip na ma cs ako think positive lang po

5y trước

your welcome mommy

Same here! Mabigat ako pero tama lang ang size ni baby. Tumataba lang tau momsh hehe Good luck to us. Push hahaha

5y trước

thanks mommy. hehe tabain din kasi ako talaga 😂

Ako rin po mabigat lng pero si baby normal nmn ang timbang☺

5y trước

thank you mommy 💕💕 sana sakto din si baby ko

Kaya mo yan mamsh. Ok lng yan, as long as maliit si baby

5y trước

thank you mommy 💕

Think positive lang po.