primary complex

hi mga mommy!!my 7 year old son diagnos of primary complex..pang 4th month nanamin nag gain naman n sya nang weight pero ndi parin sapat 19.5kg ideal weight daw for 7 year olds is 22kg sabi nang pedia niya last meeting namin is january 29 maliit lang dinagdag timbang niya kidzkit 2 na kami so nag decide sya dagdagn ang meds nang ethambutol..pero bat ganun ndi parin sya magana kumaen nauubos lang niya ung pagkaen dahil pinipilit ko..ang payat parin niya as in..sabi nga pedia may chance n ulet kami nang another 6months ??? sobrang ang sakit sa kalooban makita ang ank na may karamdamn..??..help me mga mommy ????? anu pa ba puede kong gawin na extra care para sknya like adding g herbal meds..although malikot naman sya as in super likot

1 Trả lời

Try pediasure or other milk po para may additional na nutrients na nakukuha