Spotting at 7 mos

Hello mga mommy. 7 months na po ako. Sa office sumasakit na talaga yung puson ko at likod ko tapos pag naglalakad ako masakit sa puson hindi ako makalakad ng maayos, medyo na stress din ako sa office tas sabi ng ka work ko normal lang daw yun sa buntis so pinabayaan ko, nong nakauwi ako May dugo po yung panty liner ko. Ano po bang ibig sabihin non? Nag lalabor na po ba ako? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Spotting at 7 mos
2 Các câu trả lời

Not normal po. You need to take a rest mommy. Baka pagod ka at stress. Pahinga muna

3y trước

Good to hear that mommy, onting push. Lalabas na si baby, same tayo 7months na din 🙏😇❤️

inform your ob sis para maresetahan ka kung need at mag bed rest ka.