Naambunan

Mga mommy, 6days palang po kami ni baby. Tapos po kanina poop na poop na po ako. Eh ung cr po kasi namin is nasa labas ng bahay. Sa 6days po namin, kanina lang po ako nag poop. Tapos po nakalimutan ko na mag pandong, tapos pag labas ko naambon na po. Tapos ngayon mejo nakakaramdam napo ako ng sinat. Huhu mapupunta po ba ito sa binat? Ano po pwedeng gawin para di matuloy sa binat in case lang naman po. Tia momshy!

1 Trả lời

Hindi naman po cguro binat agad, inuman mo nlng po ng biogesic..

5y trước

Ur welcome po.