spoting

Mga mommy 5mons p tyan ko. ..ginamit ako kanina aswa ko pero dahan dahan nman tapos nun mga isang oras punasq pem2 ko after umihi my dugo na. ..

6 Các câu trả lời

Hello Mommy! Better consult your OB po,sa case ko po kasi,pacheck up ako agad at kinabukasan ineschedule ako for ultrasound and ang findings po short cervix ako at kaya may dugo din noon medyo mababa po ang inunan ko(placenta) 5 months din po ako that time 😊 God bless po 😇

pa-consult ka po agad sa OB, delikado po kasi pag ganun

Paconsult na lang with your OB po mommy..

Contact or consult with your OB ASAP.

pa check up ka po mommy

pa check up ka po