5Months preggy

hello mga mommy 5 months preggy po aq at 1st time mom po..kaya po medyo excited aq at gusto q na bumili ng mga gamit ni baby .palagi aq tumitingin sa lazada at shopee ?? masyado po ba maaga para bumili q ng mga gamit ni baby? bukas po pala ung CAS q..tom. po malalaman gender ni baby ? excited po aq sobra..

2 Các câu trả lời

ok lang naman yan as long as alam mo kung ano yung mga inportante na gagamitin ni baby. yung iba kasi impulsive buyer, kahit hindi na kailangan ni baby or hindi magagamit, binibili pa.

Hehe uninstall muna shopping apps para di matempt 😁