Ask

Mga mommy 4na araw napo hindi pa nqg bawas na dumi ang baby ko worried na po ako. Pls.respect my post

2 Các câu trả lời

Sakin din po dati, mixed feeding po kami, di po sya dumudumi everyday..pinakamatagal po is 4days. Ang sabi po dati ng pedia namin, stimulate daw po ung anus or lagyan ng glycerin suppository. Un po, dati po everyday namin sinusupository para dumumi, katagalan, umayos din po ung bowel pattern nya..pero minsan po, every other day pa rin dumudumi.

Breastfeed ba o formula milk..? Ilang mos. Na po si baby mo?

5y trước

Breastfeed po and 3months na po