40weeks today

Mga mommy 40 weeks today bakit wala.pa sakit ng tyan at balakang ko😥😥im so worried na po yan lng po lumalabas sa akin 3 days na dahil Sa pina take sa akin ng OB ko

40weeks today
2 Các câu trả lời

same po tayo mamsh..41 weeks na po aqo ngayon pero wala pang labor..worry dn ako dahil malapit na overdue pero kailangan po nating magrelax at palaging magdasal at kausapin si baby

3y trước

natatakot ako momshie kc baka mamaya mafumi na c baby sa tyan natin..kaya worried tlaga ako momshie

Punta na po kayo sa OB. Mukha pong mucus plug. Baka mag-labor na po kayo soon.

3y trước

due date ko po ngayum momshie 16,,,