Ikaw ang mommy pero umiiyak parin si baby

Mga mommy 4 months na ang baby ko pero pag umiiyak sya At kargahin na namin mag asawa Ayaw nya tumigil Iyak parin sya ng iyak pero pag lola na nya ang mag kakarga tatahimik na sya. Minsan napapaisip ako Baka Hindi na nya ako kilala pati daddy nya.. nakakalungkot At nakakainis kase Hindi kona sya mapatahimik pati daddy nya Hindi sya mapatahimik pero pag lola na ang kakarga Hindi na sya umiiyak”. Hays “‘momshies help me any advice””TAI

2 Các câu trả lời

Nakakainis po yan. Nafeel ko din po yan mommy. Pero now inaral ko talaga paano siya kargahin. First time parents naman po tayo so forgivable. Isway sway niyo po at hum pag karga niyo siya.

5y trước

Youre welcome momsh😘

Same experience.