burp

hi mga mommy 4 days palang ang baby ko at for the second time around po ngburp sya tapos pagburp nya my lumanit sa mittens nya ng kulay dugo.normal po ba un?worry po kc ako pero ung unang burp nya wala naman tyaka konti lang naman lumabas na lungad s knya.Salamat

burp
1 Trả lời

4 days palang si baby observe mo lang if ganyan pa den sa mga susunod na burp nya.. Kasi bka dahil bagong panganak pa sya me mga dumi pa sya na di nailalabas sa katawan.. If ganun pa den sa next burp nya consult nyo po sa pedia

5y trước

ok na mommy ngburp sya sunod medjo madumi nlng tyaka ung digtang dugo sa nipple ko pala nasugat lng hay.nakkaparanoid lng kasi pagtungkol sa bata na hay