Salinase nasal drops

Mga mommy 3x a day po ba ito? Or okay lng po palaging patakan si baby nito? #firsttimemom

Salinase nasal drops
6 Các câu trả lời

As per pedia po ng baby ko pag barado ilong patakan po nyan. Then pag runny nose naman kailangan po ng gamot na reseta ni pedia

galing ako sa pedia ito din binigay sakin ..magkano to?mas maganda daw spray e..6 - 8 hours interval nakalagay sa reseta.

2y trước

yung spray mga 176

May ganyan kami sis never ko nagamit eh kasi kapag may sipon anak ko gamot tlaga reseta ni Pedia.

2y trước

hays may gamot sya mi tsaka binilhan ko nlnh din nito

as needed if barado ang ilong

2y trước

yes as need Lang po Kung SA tingin nio na matigas ung sipon Nia that's time na patakan po para lumambot po ung sipon

pwede napo bayad sa 1month old palang?

2y trước

ilang months napo baby nyo?😅😅

Pag barado lang po ilong Mommy :)