ask

Mga mommy 3weeks plng baby ko ung sa face nya natural lng ba yan? Sabi kase nang mama ko pag nag 1month na mwawala din daw yan,, slamat s mkakapansin

ask
57 Các câu trả lời

Normal Lang po. Pahiran MO po ng bm ko sis. If still worried Pa check up nalang rin po 😊

nawawala po yan.kung breastfeedpo kau. mas maganda hilamusan ng gatas. un po ginawa ko.

Ganyan din po si baby. Pahiran mo ng milk mo mamsh at ibabad mo ng 5mins before bathe.

ask lang momshie:naka pacifier ba si baby? mawawala din po un sa mukha ni baby

Normal po sakanila yan. Sa kasabihan wag daw pansinin para hndi sya dumami?

Dahil yan sa mainit na panahon sis.lagyan mo ng gatas galing sa suso mo m

Yes it is normal. Ganyan din baby ko super pula pa mga lumitaw sakanya!

Normal mommy. Unti-unti mawawala yan, lagi mo siya paarawan sa umaga.

Lagyan mo ng breastmilk mo mamsh 1 hour bago mo paliguan para mawala

Kusa pong mawawala yan dahil nag aadjust pa lang yung skin ni baby.