39 weeks pregnant

Hello mga mommy, 39 weeks na po ako. Due date ko is Jan 06, 2021. Stock pa din po ako sa 1cm. Gusto ko na makaraos at makita si baby Tuwing hapon, nagpapatagtag ako or lakad po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Các câu trả lời

wag po kayo masyado paka pressure mommy lalabas c baby pag pareho na kayong handa. need nyo rin po ng lakas sa panganganak kaya relax lng mommy.

same here mommy Jan.7 edd ko hanggang ngaun wala pa din sign of labor..any tips mga mommy?

4y trước

admit po ako bukas ng morning. pipilitin na po kasi baka makakain ng pupu

wait wait ka lang mamsh anytime pwede na nyan lumabas si baby ☺️

Same mommy . Jan 2 pa due date ko pero puro false labor lg lagi 😔

4y trước

HYOSAPH po

same here 39week due date lampas na

4y trước

ako din 39weeks n..sa unang ultrasound ko jan 17 due date ko.sa pangalawang ultrasound ko jan 14 nkakalito kung alin ang tama..sna makaraos n tyo mga mommy