feeling depressed

mga mommy 39 weeks and 4 days here still no sign of labor close cervix paden po any suggestions? gusto ko po talaga mag normal delivery, ginagawa ko naman po lahat umiinom ng primrose oil tapos lakad lakad. natatakot po ako maover due baka sabihin saken ng doctor ko ic-cs nya ko ?? #firsttimemom

1 Trả lời

try mo po yung natural way to induce labor like pakikipagtalik kay mister at dun nya sa loob irerelease. kinabukasan po naglabor na ko. You can search for other ways naman po sa internet kung di gagana.