Open Cervix

hi mga mommy 38weeks and 4days na ako pero di pa open cervix ko😳 any tips para ma open na lahat ginawa ko na. huhu#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

Wag ka pong ma stress out mommy. Relax ka lang po. Kusang bubukas po cervix mo kapag fully matured na po siya. Yung paglalakad lakad at squat mo po ay makakatulong lang yun para mapadali lang ang delivery mo.. Otherwise, magpa advise ka kay OB mo para mabigyan ka ng gamot na pampalambot.

3y trước

2cm na po☺️