Labor na po ba ito?

Hello mga mommy. 38 weeks na po ako and 2days na po nasakit puson ko, nung unang araw po puson lang masakit pero kaninang umaga po hanggang ngayon di na lang po puson, kasama na din po balakang tsaka ung pisngi po ng pp ko. Kaya ko pa naman po yung sakit kaso pag nagalaw po si baby nagugulat po ako tsaka iba po yung sakit nakakaiyak na po. Ano po kaya magandang gawin? Punta na po ba akong hospital? Tsaka labor na po ba ito mga mommy? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

pag sobrang saket na po at di mo na kaya punta na sa hospital