MANAS AT PANGANGALAY

Hi mga mommy! 38 weeks and 2 days na ko. Not sure kung normal, kasi di ko naman nafeel 'to sa first born ko. Pero nagising ako today na super nangangalay ang 2 kamay ko. Paikot ikot naman ako sa pagtulog ko. Medyo parang manas or maga yung kamay ko. Normal ba 'to?

2 Các câu trả lời

Same tyo mamsh. Next week na ako manganganak. Paggising ko sa umaga laging masakit ang mga kamay ko pti daliri na parang di ko maisara tapos feeling na namamaga sya pero di naman..

5y trước

Yan mismo nararamdaman ko ngayon. Congratulations and have a safe delivery. 😊

Normal po sya sa 3rd tri. Iwas ka salty food po and drink more water pero normally sign po yan na malapit na lumabas si lo