37weeksand4days

Hi mga mommy 37weeksand4days na po ako ngayon gusto kona makaraos para makita kona si baby nkkaramdam ako false labor lang minsan masakit balakang tska parang may pressure sa may vagina na parang minsan may tumutusok and minsan masakit puson pero wala pa kong discharge anu ba dapat kong gawin para mag labor na ako any advise please mga mommy thankyou po.. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Parehas tayo ng nararamdaman mommy. 37 weeks na din ako. gustong gusto ko na din manganak

4y trước

anung exercise mo mamsh? squat lang ba?