pag ikot ni baby

hello mga mommy 33 weeks preggy po ako at nung 6months pa lang tiyan ko nagpaultrasound po ako sabe po sakin naka-pwesto na daw po si baby at ready na sa pag labas . ask ko lang mga mommies kung iikot pa po ba sya di kase ako makapag paultrasound pa dahil marami nagpopositive sa lugar namin salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Posible po kung malaki po space niya sa tiyan at malikot po siya. In my experience po, cephalic siya 33 weeks tapos nag breech 35 weeks at nag cephalic ulit 38 weeks