pain

hello mga mommy.. 31weeks na ako, nakaranas din ba kayo ng prang ngalay na braso na masakit tapos d msyadong mkakapit ung mga daliri nyo? sakit din kasi ng balakang ko sa may left side. pahelp naman po kung anong pwedeng gawin. thanks in advance

1 Trả lời

Normal po yang nafefeel mo dear lalo na nasa last trimester ka na. Ung pananakit sa balakang, bed rest mo lang po. Kung pwede mo pa ielevate ung legs mo sa dingding or unan, much better. Ung sa kamay, onting massage/pisil nlng po pang alalay. Pinag take ako ni OB ng vit B para daw alalay sa ugat. Kahit papano d naman ganun kasakit compared nung d pa ako umiinom ng B complex

5y trước

thankyou po sa pagsagot sa post ko medyo nahirapan po kasi ako. 🙂