Suhi o breech presentation

Mga mommy 22 weeks preggy po and first time mommy. Nagpa ultrasound ako at suhi ang baby ko. Sabi ng ilang matatandang kilala ko magpahilot daw ako para mailagay sa maayos na pwesto si baby. Need ko po ba talagang magpahilot? Matagal tagal pa kasi sunod na check up ko. # #suhi#breechPosition

7 Các câu trả lời

I would suggest na wag po. Breech presentation din po si baby ko last check ko last month (21st week) then earlier today i had my ultrasound, naka cephalic na po sya. (25th week) Ang advise po sakin ng Ob-gyn ko, “Wag magpapahilot, mag music lang sa my bandang puson” As always I followed her. And umikot naman po si baby. Continue ko lang daw po magpamusic sa my bandang puson. Not to scare you pero my napanood ako na documentary sa GMA 7 about pagpapahilot, search nyo po and watch it.

Maraming weeks pa po ang lilipas iikot pa po ang baby, pero kung doctor ang tatanungin hindi po advisable ang hilot pero kung feeling mo safe ito choice mo po. Sa akin po ang ginawa ko lang is naglalagay ako ng flashlight sa bandang puson then nagmumusic din ako then yon naging cephalic naman si Baby before manganak.

suhi pa po talaga pag ganyang weeks 32 to 36weeks dapat nakaikot na si baby pag ka 8months suhi pdin pahilot nyo po. frank breech ako nung 20weeks ako.

Pareho tayu mii 22weeks at breech din o suhi ang baby ko ..pro Sabi nman nila iikot pa daw hnggang 8months kya nothing to worry

as per my ob recommended inom daw ng a lot of water 5 months palang naman si baby iikot pa sya hanggang 8 months mhii

no. normal ang breech position sa 2nd trimester. wag galawin si baby, baka magsisi sa huli. kusang umiikot si baby

Sabi po ng OB ko bawal pong magpa hilot