Anung diaper po pang new born ang binibili niyo?

Mga mommy #1stimemom po ako anu pong diaper pang new born ang binibili niyo??

51 Các câu trả lời

try ka muna momsh sa medyo mahal if ok lang sa budget nyo mdali naman lumaki ang mga new born mkiramdam ka muna kung san hiyang si baby gang sa pwd na sa mura para iwas rashesh new born kasi dapat iwas sa skin allergies..

Huggies, pampers and eq dry binili ko sa lazada sale nung july pa hehe. Nag hoard ako agad pra di mamoblema sa diapers. Nb and small sizes na tinambak ko since twins ang babies ko.

ito po binili ko kasi sulit pero pag naubos switch to pampers agad hihi 5packs na may 4pcs each pack tsaka premium wipes 90ply with lalagyan for 216 yata or 261 sa shopee :)

never kami bumili naipos namin s puro preggy seminar at event. Pampers at EQ pero ndi hiyang si baby s pampers eh nagrarashes sya

ang nabili ko happy and eq sa newborn. kasi palit ng palit. nung lumaki had to switch to huggies or pampers.

pampers mommy, mas mtgal mapuno compared to EQ.. lalo na pg gabi mgnda gmitin ang pampers dry for newborn.

huggies pero nag switch ako sa eq dry mas maganda ubgvhuggies nakaka rashes sya agad

pampers premium po gamit ko kay 1st baby and will be using for my 2nd baby pag labas

EQ Dry for new born before then we switched to Pampers kasi nagka rashes siya sa EQ

EQdry newborn po ang binili kong stock para sa baby girl namin 😊