Injectable contraceptive

Hi mga mommy 1st time mom po ako nanganak po ako nung april at nitong july 25 po dinatnan na ko . At ngayon po 28 na di pa ko dinadatnan. Sabi po kasi dito samin saka pa ko pwede mag pa inject pag pangalawang regla ko na Tama po ba. . Worried lang po baka kasi masundan si lo.#advicepls #pleasehelp #1stimemom #theasianparentph #firstmom #firstbaby

3 Các câu trả lời

if d k nman breastfeeding you can have depo 1 wk after birth. if BF k, u should wait atleast 6wks.