Injectable contraceptive

Hi mga mommy 1st time mom po ako nanganak po ako nung april at nitong july 25 po dinatnan na ko . At ngayon po 28 na di pa ko dinadatnan. Sabi po kasi dito samin saka pa ko pwede mag pa inject pag pangalawang regla ko na Tama po ba. . Worried lang po baka kasi masundan si lo.#advicepls #pleasehelp #1stimemom #theasianparentph #firstmom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Pag wala pang contact sa partner mo pwede kung meron pag tetaken ka muna ng PT kase ichecheck nila. Ako kase is nung 2months na ako nakapag pa inject sinabay kase sa bakuna ni baby sa center at di pa ako nag kadalaw that time ininjenkan naman ako basta may 40days sabi ng OB pwede na daw mag pa inject

mami dpat ng contraceptives ka khit condom po effective naman un po gamit namin madali po tlga mabubuntis lalo na pg bago pnganak ngyare po skin yan mami mgkasunod baby ko pro ngaun doble ingat na tlga kami

if d k nman breastfeeding you can have depo 1 wk after birth. if BF k, u should wait atleast 6wks.