Maari bang sa gabi lang nakakaramdam ng paghilab?

Hi mga mommy ,1st baby ko po ito at 38 weeks na po akong pregnant. 2 times na po ko na I.E. at 2 cm p lang po ako. Pero simula po nung linggo nakakaramdam na po ako ng paghilab ng tyan. Tuwing gabi lang namn po.. Naglalabour na po ba ako pag ganun?

3 Các câu trả lời

not yet. false labor pa lang po yan. ang true labor ay walang oras po, at sunud sunod po na patindi ng patindi ang pagsakit. naguumpisa sa likod yan papunta sa tyan at puson.

ganyan din sakin mi, tuwing gabi sumasakit ang puson ko at likod pero nawawala lng din . 37weeks and 6days na ako.

Hello. Hindi pa po, false labor po yun. Ang labor po tuloy-tuloy, hindi nawawala at pasakit ng pasakit.