Ultrasound

Hello mga mommy! 17 weeks and 1 day na po ako and kanina po nagpa ultra sound ako and accding kay Doc kita nya na ang gender ni Baby pero next month pa raw nya sasabihin para sure. Ano pong gender ni baby sa tingin nyo? 🥹 #firsttimemom #FTM #firstbaby #advicepls #respect_post #Gender17weeks

Ultrasound
12 Các câu trả lời

Ayaw kasi sabihin ni Doc kasi hindi pa raw sure pero nakikita nya na raw yung gender. Wait na lang daw 1 month para sure na sure na hehe nacurious lang ako 😅

1y trước

Nakadapa siya mi tapos crossed legs HAHAHAHAHAH

sakin boy gender 💙 21weeks and 3days nung nakita sya 😍 nung unang ultrasound naka tago 😅 nung huwebes lumawit na itlog nya 😂

1y trước

Congrats po mommy 🥰

Parang girlll HAHAHAH! Balitaan mo kami next month.🥰🥰

1y trước

Naku sana nga po mommy ay magdilang anghel po ikaw 🥰

same 17 weeks and 0 days nung nakita akin . Its a boy

1y trước

Congrats po mommy! 🥰

usually po pag maaga nakikita ang gender boy po😊

parang dalawang 🥚🥚nakikita ko 😊

☝🏻☝🏻☝🏻

it's a boy :)

looks boy mi

Boy😊