Sobrang worried nko

Mga mommsss need ko yung tulong nio date po kce mlakas dumede yung lo sa bote hindi po ako bf pero nung ngplit ako vitamins humina tapos po ilng weeks binalik ko yung dating vitamis bka saklin lumkas ule dumedede naman . Po sia nung pinlitan ko ngyun nung ngpainject ako nilgnat lo tapos lalong dumlang yung pgdede ni baby help nmn sino ba dito same case di ko nmn na po alm gagawen ayoko po mngyare yung isang gabi na tumamlay yung anak ko na di ko po kkyanin og nangyare yun wala po kmeng ospital or clinic pwde punthan kpg nanyre yun pls help nmn po#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom #parents

1 Trả lời

Habang maaga po mommy ay pacheck mo nalang po si baby sa pedia.