labor

Mga mommshies .. Pag masakit na masakit na ba ang balakang labor na po ba ito 35weeks and 2days na po ako ngayon pahrlp naman po kung anong pweding gawen

1 Trả lời

35 weeks also mommy, from 1 to 10 gaano kasakit? if may kasamang pananakit ng puson paikot sa balakang with matching paninigas ng tiyan monitor mo po ang time interval kung kailan siya sasakit if bumaba sa 10 or 5 mins ang interval kahit na tolerable baka labor na po yan