I cannot sleep

Mga Mommshies hindi po aq mk tulog pg hapon at pg gabi naman matagal aq matulog mga 1am. Ano po tips and advice? Bakit kaya? Im 25weeks preggy..

13 Các câu trả lời

Try nyo po mommy maagang gumising tapos mga around 8pm inom po kayo ng gatas, makinig po kayo ng music yung mga relaxing music loudspeaker nyo po para marinig dn ni baby.

Inom ng milk mommy para mas mrelax ka po and kahit di ka po inaantok pikit lang po mata and then inhale exhale lang para po makapagphinga ang mind and body ☺️

Ako po mag 37 weeks na. But mas lalo nahihirapan sa pagtulog umaabot nako ng umaga bago makatulog. Hirap talaga ako kahit ilang oras pako nakapikit. 😔

maaga po kau kumain ng dinner mga 6pm po, para pagtulog nio ndi kau busog, kc yan ung advice sakin ng ob ko ganyan din aq dati,

Advice sakin ng ob pagkatapos kumain magpahinga then humiga na. Wag na mag cp wag na magisip isip focus lng raw sa pagtulog

due to hormonal changes mommy kaya nahihirapan po kayo matulog. https://ph.theasianparent.com/paano-matulog-ang-buntis

haiyst same here madalas 3am na ko nakakatulog huhuhu 😢 kahit uminom ako Ng gatas at magpa music can't sleep padin

Wag ka Po maxado mg iisip momsh bka dhil Isa din sa stress gnyan aq dati ..

ganyan din aq minsan momshi parang nasasakal sa pag hinga at d makatulog

ako din mamsh haist, tapos nangangati pa buong katawan