Labor naba ??

Hi mga mommshieee . Ask lang po ako Kung sign napo Ng labor Yung discharge na yellow mens?? Saka sumasakit sa ibabang parte kapag malikot si baby ?? Im 37weeks and 2days na po? Gusto ko lang po malaman.??#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

As long as my contraction kna at halos 5mns angg interval my bloody show or feeling mo mucus plug na or panubigan base sa pagka basa ko sa question mo is mukang hndi kpa nag lalabor

3y trước

naninigas at masakit Po Yung tiyan ko. tapos Po white mens na may kasamang yellow Po.. na basa basa Yun Po.

Sana Po may comment 😔