Sana mapanasin

Mga mommshiee ano po kaya maganda igamot sa mukha Ng baby ko mag 1 month na kc sa 15 eh dpa gumagaling . FTM po ako sana may makapansin po#firstbaby #1stimemom

Sana mapanasin
8 Các câu trả lời

Pacheck po kayo pedia kung ano ok ointment. But best if wala kung di naman need. Warm water lang, wag po gumamit soap esp sa face. Kung di naman need wag hugas ng hugas nakakadry kasi. Pag aircon all day din kayo, gamit ka humidifier.

cetaphil skin cleanser at cetaphil pro ad lotion po nireseta samin ng pedia..try mo po mamsh

Dampi dampian mo ng oil sis para hindi mag dry. Konting oil lang para hindi mainitan si baby

pa check up nyo po. pwede nman online check up. mukang d hiyang c baby sa bath soap nya.

Parang ang dry po ng skin ni baby. Magpalit po kaya kau ng baby bath soap.

Try mo po cethapil gentle wash and shampoo

dry skin si baby. pacheck mo po sa pedia.

pa checkup nyo na po