Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Các câu trả lời

may cream na nireseta sakin ob ko sa baby ko nung nagkaroon siya oarang rashes sa leeg . nd ko siya nilalagyan sa mismong leeg nilalagyan ko lang ung dibdib niya tas sa leeg pinapatuyo ko lang lagi kahit patak ng gatas pinupusan ko agad tapos patuyo agad . magnanaknak po kasi pag yan momshie kawawa naman si baby 🥺