Chocolate

Mga momms pwd po ba skin ang chocolate araw araw im 12 weeks 3days pregnant

13 Các câu trả lời

Moderation momsh.. Ayos lang kumain wag lang araw araw! Subok ko na din, unang anak ko panay chocolate talaga ako, chocolate cake, chocolate bar and yung moo na chocolate drink, ang laki ng baby ko kaya nahiraoan ako manganak, pero awa ng dyos nai normal delivery ko naman

4y trước

Ok po moms salamat poo😇

Wag po araw araw. Masama po ang too much sugar. Kahit 1 square lang ng chocolate pero wag araw araw. Ako po twice a month lang super minimal amount tas drink lots of water after kumain ng chocolate.

4y trước

Thank yOu po momms

Mas maigi pong iwasan nalang. I'm 31 weeks pregnant. Hilig ko tlaga sa chocolates at sweets. Nagkaron ako gestational diabetes at lumaki si baby dahil sa matatamis

Nope sis tikim tikim lang baka tumaas sugar mo and then if nagchchcolates ka drink more water para panlaban ☺️

Tikim lng sis. Yan tlaga ang high rish sa gestational diabetes, ang taas po kasi ng sugar ng chocolate.

Nope.. if minsan lng pwede but if everyday di po pwede mommy bka mgka gestational diabetes ka po..mhirap na.

4y trước

Hah thank you po momms

Wag naman araw araw mommy.. Pwede ka naman po magchocolate.. In moderation lang po😊

Di maganda araw araw delikado sa baby 1st tri pag tumaas sugar mo 🤦🏻‍♀️

Wag araw araw, baka magka- diabetes ka.

Wag mong araw-arawin momsh. Hindi maganda.

4y trước

Wag po masyado sa matatamis. And inom ng maraming water after. 😊