Yeast infection

Hi mga mommies..tatanong ko lang para po sa mga nakaranas ng yeast infection,normal po ba mejo mahapdi yung pinapasok na gamot sa pwerta..at mahirap po sya ipasok kse parang nadedeform sya oras na tanggalin na sya sa balat nya at dumidikit na sa kamay,ano po kayang mas madaling way.. #advicepls

2 Các câu trả lời

vaginal suppository po ba yun mommy? niresetahan rin ako ni ob kasi ng vaginal suppository for infection, need po nyan nasa ref lang bago po gamitin para matigas po sya pag pinasok sa private part..

2y trước

yes po para di sya mahirap iinsert..

Dapat mi pag tinanggal mo sya sa lagayan, ready ka na talaga ipasok. Patulong ka kay hubby. Ganon ginagawa namin e. And yes mahapdi talaga lalo sa 1st 2-3days nakakaiyak sa hapdi