Menstruation?

Hello mga mommies Tanong lang po sana sa mga CS na mga mommy ilang months bago po kayo nagka menstruation? Ako po kasi mag. 5 months na si baby pero still Di prin ako nagkakadalaw Salamat po

1 Trả lời

breastfeeding po b? pag breastfeed po di po agad dadatnan. pg nawala npo ung gatas nyo dun npo kayo mgkakamens.

5y trước

Halo po kasi siya, may formula milk at breastfeed Last Monday po yata is Nagkaroon po ako ng White (transparent) discharge, anu po ibig sabihin nun?