SSS

Mga mommies..tanong ko lng po about SSS ko.. Kasi po tapos ko na ung first step. Sabi kasi nung taga SSS sakin ok na dw po bali c COMPANY dw muna mag aabono tapos irerefund nlng dw ni SSS.. since wala po kming HR ..di ko alam ano next na gagawin po. Thank you po sa sagot. GODBLESS PO

2 Các câu trả lời

Impossible po di asikasuhin ng hr po un.. Mlalagot po sila sa sss.. Itanong nyo po sa compny nyo sino ang pwede nyo kausapin pa kung wala ung tao ngaasikaso ng sss mat ben.. If wala tlga sumbong nyo sa sss, mlalagot po si compny.. Di pwede po ung dahilan po wala hr

kaya nga po eh..last dec. ko pa nafile to tas hanggang ngaun wala padin nangyayare..stressed na q dto.. anyway,thank you po sa sagot.