Switching of brand of pills

Hi mga mommies.tanong ko lang po pwede bang magpalit ng brand ng pills kahit hindi pa ubos yung tinetake kong pills ngayon hindi po kasi ako nahiyang sa current brand ng pills ko?.ika 4 days ko na po ngayon dun sa current pills ko.and if ever na pwede pano po ang pag inom nun sisimulan ko ba ulit sa pinaka unang tablet or dun na sa ika 4?.thank you in advance😊

1 Trả lời

Ubusin nyo na po muna or mag consult po kayo kahit sa center, pwede ka po mabuntis pag di po tama pag inom ng pills