Placenta previa

Hi mga mommies,sino po sainyo dto ang placenta previa po?kmsta po ang pkiramdam nio? Working parin po ba kau until now? Kelan po kau pinag leleave ng ob nio.? Salamat po sa sasagot. 27weeks na po pala ako ngaun.placenta previa

2 Các câu trả lời

leave agad kasi prone sa bleeding kung yung work mo more on lakad o byahe. pero if wfh ka ok lng kung nakaupo lang.

1y trước

placenta previa din po ba kau? workjng prin po ako until now.lakad at byahe din pero isang sakay lng po papasok at pauwi. may chance po kaya na umakyat pa ang inunan

Dapat po automatic nag-bed rest na kayo,wag niyo na hintayin na duguin kayo.