duvidilan,,

hi mga mommies,,sino dito niresitahan ng pampakapit na DUVIDILAN?

2 Các câu trả lời

Maximum 7 days lang yan momsh, same sa duphaston na pamapakapit din, reseta din sakin dati ni ob. Usually sa 1st tri yan nirereseta pero yung sakin nwala din naman nangyari. Yung akala ko matutuloy na sa pregnancy pero hindi din. Kaya nastock na lang yung mga ganung gamot ko ngyon.🥺

Ako po since 1st tri gang 6 mos nainom pa din ako maselan kasi ako mqg buntis