Mga momshies..

Hi mga mommies.. Question lang po, Pag ba mataba ka hindi talata babakat ung moves ni baby sa tummy mo? Im 6 mos preggy..

1 Trả lời

Baby moves as early as 18weks cgru dahil sa taba nadn medyu makapal fats d sya maging ganun ka viable mag move pero babies do move Lalo pag 6mons na

4y trước

Yes po. Ramdam ko naman na po sya kaso d katulad ng iba na bumabakat talaga si baby sa tummy. Hehe. D kasi makapa ni hubby kasi chubby ko eh hehehe thank you po.