asking

hello mga mommies,pwedi na po ivitamins ang 2 weeks old baby ko?at ano po ung magandang vitamins para sa kanya?tnx po sa makasagot

6 Các câu trả lời

Ask your pedia para sure kung ano recommendation. Sa akin pinastart ng nutrilin. Also important for your pedia to measure the dosage based on weight ni baby.

5y trước

okay po thanks

pagbreastfeed po kau no need na until 6mos.kc mrami nmn po syang nkukuhang nutrients sa inyo.hnd pdaw kc pwd bgyn c baby ng vitamins until 6mos.of age

5y trước

cge po salamat

I don't remember giving my kids vitamins at that age. breastmilk lang. please ask your pedia to be sure

Ask your pedia first mommy. My baby’s pedia prescribed vitamins when she was a month old

I gave her Ener-A + breastfed ako non. Pero ask your pedia pa rin.