fever

Hi mga mommies,pls help me,im 40'weeks na tomorrow at may schedule nrin ng induce. Pero kanina after check up,bigla ako nilalamig pagkauwi. Di nman masakit ulo ko,nilalamig lang ako sobra. Masakit ung part ng puson at balakang at ngalay din mga paa ko.ano dapat ko gawin,induce na ako bukas ee. Pde kaya un may sinat ako.thank you

1 Trả lời

40 weeks n rin ako, wag nman sana ako iinduce ng ob ko mas gusto ko pa rin yung normal na labour..