Pedia Consultation

Hi mga mommies...ok lang ba hindi pinapacheckup si baby sa pedia. 1 yr old and 6 mos na siya pero 2x pa lang siya nacheckup ng pedia..May bakuna naman siya sa center. Salamat po.

4 Các câu trả lời

Kinukuha po ba ang timbang ni baby sa center, at meron bang doktor dun na nagchecheck sa kanya? Kung meron naman edi okay. Basta very important po na updated siya sa vaccination niya. At kapag may sakit si baby, wag mag self medicate. Dapat magtanong sa doktor ni baby.

ako never rin mi, 1yr and 2mos na sya. kumpleto naman na bakuna sa center.

Napa rota vaccine mo po ba sya? Alam ko po kasi wala nun sa center. Sa pedia lang po

2y trước

Kaya lang mi lagpas na po si baby mo kasi hanggang 6 months lang po yun. Pero okay lang po siguro yan mi.

May dapat na bakuna na wala sA center. Rota, imojev etc