For WFH mommies

Mga mommies, Nung preggy kayo, ilang months na kayo tumigil mag work or nag stop ba kayong mag work kahit work from home? Ano mga naging struggles niyo sa pagwwork from home? I'm a Real Estate VA and hindi naman super busy everyday sa work ko, pero nagwo-worry ako na baka pag malaki na tiyan ko, mahirapan na ako sa routine ko. Any advice would help. Thank you in advance momshies! #workfromhome #workingMom

For WFH mommiesGIF
1 Trả lời

Same wfh po. Mag 6 months na tummy ko peru working padin kaya pa nman. Ang iniiwasan ko lang is yung nakaupo ng matagal kasi medyo naiipit na yung tiyan.