EDD

hi mga mommies. Nung nanganak kayo nasunod ba yung EDD o napaaga?

13 Các câu trả lời

Hi mommy. 25 weeks pregnant pa lang ako pero yung sister ko napaaga sya sa EDD nya. First baby nya.

as the term EDD its ESTIMATE. sabi nila it can be 2 weeks earlier or 2 weeks later.

napaaga.. first week of feb. edd ko pero lumabas baby first week of jan.

6y trước

hindi preterm si baby?

first time mom here. feb 9-12 due date ko Feb 20 ako nanganak.

Nope, march 5 due date ko then march 2 ako nanganak. 😊

hndi po...sakin sa 3kids ko laging advance ng 2weeks..

mar 24 due ko, mar 5 ako nanganak

29 due ko. 30 lumabas baby ko.

7 days earlier sakin hehe