Going 32 weeks pregnant (Twins)

Hi mga Mommies! Na-admit po ako since March 9, 5pm after ng check-up ko with my OB. Nag cocontract na daw po kasi ako, then pag IE niya po sakin nag open ng 1cm ung cervix ko. Until now March 13 naka-admit pa din po ako and ongoing pa din contractions ko and ung cervix ko po is 2cm. Ang advise po ng OB is pag nag 4cm, need ko na daw po i-deliver sila baby. Still under monitoring pa din po ako and naka Nifedipin and Progesterone ako ngayon.#firsttimemom #firstbaby Ask ko lang po if magdeliver ako under 37 weeks, gaano katagal sila baby sa incubator? Thank you!

1 Trả lời

depende po kung walang complications sila baby ...hihintayin lang magmature lahat ng organs then pwede na idischarge ..yung iba umaabot ng 1month ...

2y trước

Nag inejct na po sakin steroids for babies’ lungs and niresetahan na po ako pampa weight gain nila baby