pigsa

hello mga mommies..meron po ba same situation sakin.12 weeks preggy po ako and start po ng 4th week ko tinubuan nako ng pigsa.till now po after gumaling ng isa my tutubo n nmn.di ko n alam gagawin ko.nagpacheck up n po ako nung una ako nagkapigsa.amoxicillin lng po nireseta since early stage p lng ng pregnancy ko.delikado daw pg mtaas n klase ng antibiotic.kaso ngaun diretso p rin pigsa ko.auko n rin nmn uminom ng antibiotic.ntatakot ako bka anu maging effect ky baby.anyone po my alam para ndi n magdirediretso pgtubo ng pigsa????..now ko lng po kc naexperience to kung kelan buntis pako.TIA

2 Các câu trả lời

May antibiotics naman na safe sa buntis. Much better na magtake na kung nireseta naman ni OB. Kapag may infection ka kasi possible na maitransfer kay baby once maipanganak mo sya. Yun ang nagiging cause ng example, Sepsis, Neonatal Pneumonia, etc.

7days nyo po ba ininom yung antibiotic mo?

5y trước

yes po..pero wala p din effect.