Vitamins

Hello mga mommies, Mat vitamins po ba na natutuloy tuloy or nahihimbing ung tulog for 2 month old baby?

13 Các câu trả lời

at that age medyo pagising gising pa talaga sila though yung daughter ko di din palagising nung newborn (kaya ako puyat to check on her diaper, and to breastfeed her) cherifer ang binigay sa amin ni pedia na vitamins

na hyper din baby ko sa tikitiki..hindi na sya nakakatulog. gusto nya dumede lang ng dumede. parang di sya nabubusog kaya di sya nakakatulog

baby ko nutrillin. tas pansin ko pag diko sya napapainom, pagising gising sya. hehe

5y trước

nutrilin din sa akin. napapansin ko kunti lang ihi niya ..di ko pa natanong sa pedia niya kasi.

Parang na hyper po yung baby ko sa you tikitiki

tiki tiki at nutrilin ung saan

tiki tiki po 😊😊

2y trước

Na hahaype namn yung sa baby ko

tiki tiki & ceelin hehe

kiddie estamin po sakin

cellin po at tikitiki